เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ :

09.00 - 18.00 น.

เสาร์ :

09.00 - 12.00 น.

เราช่วยคุณได้

@toursave

Travel License : 11/10300 (Good All Trip)

หน้าแรก

/

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ทัวร์เซฟ จำกัด

       บริษัท ทัวร์เซฟ จำกัด เป็นพันธมิตรกับ บริษัท กู๊ด ออล ทริป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวทุกที่ทัวร์โลก และจากประสบการณ์การทำงานของบุคลากรในบริษัทฯ ด้านทัวร์มากกว่า 10 ปี ทำให้ กู๊ด ออล ทริป เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านของสถานที่ท่องเที่ยว อาหาร และการบริการ ซึ่งเราเล็งเห็นถึงความสำคัญดั่งกล่าว เราจึงบริการลูกค้าดุจดั่งเป็นสมาชิกในครอบครัว และมุ่งเน้นให้ลูกค้าเกิดความประทับใจให้มากที่สุด 


       สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ท่องเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย เราเชื่อว่า กู๊ด ออล ทริป สามารถตอบทุกโจทย์การเดินทางของคุณ เรามั่นใจในบริการท่องเที่ยวของเรา 100% จากเครือข่ายธุรกิจบริการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วโลกของเรา รายการทัวร์ ทั่วโลก ที่เรารวบรวมคัดสรร มาอย่างดี เพื่อความคุ้มค่า ทั้งเงิน รวมถึงเวลาการพักผ่อนของคุณและครอบครัว

       จากการบริการของเรา ทำให้เราได้เสียงตอบรับ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งลูกค้าบุคคล องค์กรรัฐ บริษัทเอกชนชั้นนำ ซึ่งได้ให้ความไว้วางใจใช้บริการ กู๊ด ออล ทริป เป็นประจำ พิสูจน์ได้ด้วยจากยอดการใช้บริการ ที่เพิ่มขึ้นทุกปี

       หากท่านต้องการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเหมาเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเพื่อขอบคุณลูกค้า กรุ๊ปดูงาน กรุ๊ปบริษัทเที่ยวประจำปี กรุ๊ปเพื่อน กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปสมาคม กรุ๊ปพรีเมี่ยม ฯลฯ ไม่ว่าท่านจะท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ…สามารถปรึกษากับเราได้นะคะ ติดต่อแผนกกรุ๊ปเหมาที่เบอร์ 095-4039003   
ปรึกษาเส้นทาง ท่องเที่ยว ฟรี!


บริการหลักของเรา

           บริการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก ทำวีซ่า ประกันการเดินทางและอื่นๆ
           เรามีบริการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก จองรถ จองตั๋วรถไฟ ตั๋วเข้าสวนสนุก รับทำประกันการเดินทาง บริการรับทำวีซ่าและทำแพคเกจท่องเที่ยวทุกเส้นทางทั่วโลก 
ติดต่อที่เบอร์ 095-4039003 , 02-0777823 

เกี่ยวกับเรา